Make your own free website on Tripod.com
Members Page
Home
Our Purpose
Becoming a Member
Contact Us
Calendar of Events
Members Page
Bi`nh Lua^.n & Tho+i` Su+.
Newsletter
News
Links
TQLC VNCH
THHD VNCH
Pictures
Poems
Documents & Files
CB/XDNT VNCH
Sinh Hoat

TT Cu*u. Ch/Si~ VNCH Germany

image001.gif

TT CỰU CHIẾN SĨ VIỆT NAM CỘNG HOA` TẠI CHLB ĐỨC

             Verein der vietnamesischen Veteranen in der BRD

 

 

logotapthe.jpg

THƯ CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI
Đại Hội XV Tổng Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam
Ngày 29/06/2006

TỔ QUỐC - DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM

Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa Hải Ngoại

Hội Đồng Đại Diện

www.tapthechiensivnch.org

Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa Hải Ngoại

kính gửi

Chiến Hữu Nguyễn Nho, Tổng Hội Trưởng, Các Chiến Hữu và Hậu Duệ tham dự Đại Hội XV Tổng Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam.

Thưa các Chiến Hữu,

Nhân danh Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa Hải Ngoại, tôi xin trân trọng gửi lời chào mừng Đại Hội XV Tổng Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường VBQGVN Hải Ngoại. Sau 14 lần đại hội, với truyền thống bất khuất và lư tưởng phục vụ Quốc Gia Dân Tộc cao độ của người cựu sinh viên xuất thân từ Trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam, quư Tổng Hội đă thành công trong việc duy tŕ t́nh đoàn kết nội bộ và khí thế đấu tranh vững mạnh trong công cuộc tranh đấu cho Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền tại Việt Nam.

Người Việt Nam quốc gia tại hải ngoại cũng như trong nước đă ghi nhận sự kiện các Cựu Sinh Viên Sĩ Quan và thế hệ Hậu Duệ Trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam Hải Ngoại có mặt đều khắp và đóng góp nhiều nỗ lực cũng như những thành tích quan trọng cho cuộc tranh đấu thiêng liêng này.

Những kết quả đáng ca ngợi nói trên đă được thành tựu nhờ tinh thần đoàn kết cao độ và ư chí bền chặt của tất cả mọi Chiến Hữu hội viên trong Tổng Hội. Tinh thần và ư chí ấy chắc chắn đă xuất phát từ truyền thống bất khuất và nền nếp vững vàng của Trường Vơ Bị Quốc Gia Việt Nam, một quân trường danh tiếng nhất vùng Đông Nam Á Châu đă rèn luyện thành công 31 khóa sĩ quan hiện dịch, những sĩ quan cán bộ ṇng cốt của Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa.

Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa Hải Ngoại được thành lập cách đây 3 năm nhắm mục đích đấu tranh cho một nước Việt Nam Tư Do, Dân Chủ, Nhân Quyền và Phú Cường. Trên con đường đấu tranh cao cả và đầy cam go này, Tâp Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa Hải Ngoại rất hănh diện đă nhận được nhiều trợ giúp, cộng tác và phối hợp của quư Tổng Hội, các Hội địa phương cũng như các Chiến Hữu cựu Sinh Viên Sĩ Quan thành viên và Hậu Duệ của Tổng Hội cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường VBQGVN.

Tôi thành thực mong mỏi quư Tổng Hội và quư Chiến Hữu sẽ tiếp tục và gia tăng cộng tác, phối hợp và giúp đỡ Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa Hải Ngoại với mức độ cao nhất trong công cuộc đấu tranh cho mục tiêu cao cả chung của người Việt yêu nước.

Xin chân thành cầu chúc cho Đại Hội XV của quư Chiến Hữu thành công mỹ măn và sẽ thành công lớn hơn nữa trong nhiệm vụ thiêng liêng xây dựng một đất nước Việt Nam dân chủ, tự do và phú cường.

Trân trọng kính chào,

San José, ngày 28 tháng 6 năm 2006

Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hoà Hải Ngoại

GS Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh __._,_.___

logotapthe.jpg

TỔ QUỐC - DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM

Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa Hải Ngoại

Hội Đồng Đại Diện

http://www.tapthechiensivnch.org

THƯ NGỎ GỬI CÁC CHIẾN SĨ QLVNCH
 
Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện
Ngày 21/06/2006

Thưa các Chiến Hữu,

Lại một lần nữa chúng ta cùng nhau kỷ niệm Ngày Quân Lực 19 Tháng 6 để ghi nhớ nhiệm vụ và những hy sinh to lớn của Quân Lực Việt Nam Việt Nam Cộng Ḥa trong công cuộc bảo vệ Tự Do và Thịnh Vượng của đất nước Việt Nam.

Từ ngày thành lập đến hôm nay, tuyệt đại đa số những người chiến sĩ Việt Nam Cộng Ḥa đă luôn luôn như trung thành với Tổ Quốc, bảo tồn Danh Dự và nêu cao tinh thần Trách Nhiệm của mỗi cá nhân, đơn vị cũng như toàn thể Quân Lực.

Trong những năm dài chiến đấu v́ Tổ Quốc và Nhân Dân, Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa đă trải qua nhiều hy sinh với gần Lư300 ngàn tử sĩ và nửa triệu thương phế binh. Sau chiến tranh, hơn 200 ngàn chiến hữu khác đă chịu đoạ đầy, hành hạ kể cả tử vong trong các trại tù CS. Các chiến hữu c̣n sinh sống ở Việt Nam luôn bị đối xử kỳ thị, thù hằn bởi nhà cầm quyền CSVN.

Chúng ta đă không hoàn tất được nhiệm vu bảo vệ Miền Nam Tự Do v́ nhiều lư do ngoài khả năng của chúng ta. Tuy nhiên, như cổ nhân đă nói, ?Không thể đem thất bại mà luận anh hùng.? Cuộc chiến đấu hào hùng, những hy sinh to lớn và những đóng góp mọi mặt của Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa cho sự đi lên ngày một tốt đẹp hơn của xă hội Miền Nam Việt Nam sẽ măi măi ghi dấu trong những trang vàng son của lịch sử.

Ngày nay, đa số các chiến hữu c̣n trong nước cũng như ở hải ngoại, tùy khả năng và hoàn cảnh, đang tiếp tục theo ơđuổi công cuộc tranh đấu phục hồi nền dân chủ, tự do, nhân quyền cho đất nước và dân tộc. Tinh thần trách nhiẹâm và quyết tâm của các chiến hữu được toàn thể những người Việt Nam yêu nước nhiệt liệt ghi nhận và tiếp tay.

Cuộc tranh đấu thiêng liêng của chúng ta sẽ c̣n có thể kéo dài với nhiều khó khăn, nhưng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào chúng ta cũng vẫn kiên tŕ theo đuổi. Với quyết tâm, đoàn kết và sức tranh đấu bền bỉ theo truyền thống của người quân nhân trong Quân Lực Việt Nam Cộng Ḥa chúng ta nhất định sẽ đạt được những mục tiêu theo đuổi.

Thay mặt Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa Hải Ngoại, nhân ngày Quân Lực năm 2006, tôi trân trọng gửi lời thăm hỏi đến các chiến hữu và gia đ́nh cùng cầu chúc các chiến hữu đạt được nhiều thành công trên đường tranh đấu cho mục tiêu chung: Giải thể chế độ độc tài chuyên chế CS để xây dựng một nước Việt Nam tự do, dân chủ và thịnh vượng.

Thân ái chào tất cả các Chiến Hữu.

San José, ngày 19 tháng 6 năm 2006

Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Ḥa Hải Ngoại

Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện

GS Nguyễn Xuân Vinh

cimg0473.jpg

Ngày QLVNCH 19/6 (2006) - Germany

Recent Events

Let us know if there are any events or updates you would like to share with fellow members.

TT Cu*u. Ch/Si~ VNCH * Germany
Copyright 2006 @ Webmaster